Dự án Cocobay Đà Nẵng –  Dành cho nhà đầu tư khôn ngoan

Dự án Cocobay Đà Nẵng là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng- giải trí- khách sạn cao cấp có chủ đầu tư là Empire Group xây dựng tại thành phố biển Đà Nẵng. Đây được coi là dự án bất động sản đang làm mưa làm gió và có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư. Tính tại thời điểm hiện tại dự án đã thu hút được 4000 khách đầu tư và con số này còn tiếp tục gia tăng.

Dự án Cocobay Đà Nẵng – Chủ đầu tư tin cậy

Empire Group là Tập đoàn có bề dày gần 25 năm hoạt động chuyên nghiệp trên các lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư dịch vụ vui chơi giải trí cùng với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như BIDV, SHB, Empire Capital, T&T Group, THM Group, GCC Capital Hongkong, Magnum Asia, GBI Group, LLC., Insignia, WATG, Accademia Italia, Shing Design, Atelier

 Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong định hướng phát triển đội ngũ nhân viên, các chuyên gia xuất sắc và những đối tác chiến lược trong nước cũng như quốc tế. Empire Group đã và đang triển khai các siêu dự án như: Du lịch Văn hóa Lịch sử Hồ Tây, Công viên nước Hồ Tây, Khu Du lịch Sinh thái Hồ Xuân Khanh, Khu Resort Nghỉ dưỡng 5 Sao Naman Retreat, Khu Biệt thự Nghỉ dưỡng Siêu Sang Naman Residences, Tổ Hợp Du Lịch – Giải Trí – Nghỉ Dưỡng Cocobay Đà Nẵng

Sứ mệnh và cũng là mục tiêu dài hạn của Empire Group là phát triển bền vững để trở thành một Tập đoàn mang tầm vóc quốc tế trong công cuộc:

Xây dựng và phát triển những đô thị mới đồng bộ, hiện đại, cao cấp và thân thiện với môi trường. Phát triển thành công mô hình tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng tại các Thành phố du lịch Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Sapa, Đà Lạt… với các tiêu chí: văn minh, sạch đẹp, lịch sự, đoàn kết, phát huy các giá trị tinh thần, thuần phong, mỹ tục tốt đẹp.

Gia tăng lượng khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam, gia tăng thời gian lưu trú và tỉ lệ quay lại Việt Nam của họ: Tạo nên cuộc cách mạng “Văn hóa Du lịch” cho người Việt để mọi người dân Việt Nam đều có thể tiếp cận với Du lịch chất lượng cao với ngân sách hợp lý, đồng thời sắp xếp được 500.000 tuần du lịch cho các gia đình Việt Nam trong những năm tới. Tất cả những thế mạnh mà Tập đoàn Empire đã có được trong suốt những năm qua chính là nền tảng giúp tập đoàn Empire có thể vững bước trong giai đoạn chuyển mình sắp đến với hàng loạt những dự án đã và đang hình thành, hoàn thiện để góp phần đưa Việt Nam vào bản đồ Du lịch thế giới.

Cam kết sinh lời vượt trội

Hiện nay các dự án Condotel khác tại Đà Nẵng cùng phân cấp có các cam kết sinh lời từ 10% trong 5 năm hoạc cam kết 9% trong 9 năm thì dự án CocoBay Đà Nẵng lại mang lại một cơn lốc mới cho sản phẩm này tại Đà Nẵng lên tới 12% trong 8 năm và  dự án CocoBay Đà Nẵng mở đầu và đi tiên phong trong xu hướng bất động sản giải trí lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng.

Giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn bạn đã có cơ hội sở hữu căn hộ Codotel Cocobay Đà Nẵng sang trọng, đẳng cấp 5 sao ngay cạnh bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng.

Vị trí độc đạo trước mặt là biển sau lưng là sông Cổ cò, 2 bên là 2 sân golf.

Tổ hợp nghĩ dưỡng, du lịch và giải trí và được ví như Pattaya, Las Vegas

Cam kết sinh lời 12%/năm trong 8 năm.

Đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn 5 sao.

Ngân hàng SHB cho vay 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm

Là thành phố thu hút cả ngàn lượt du khách ghé thăm mỗi ngày, là nơi đáng sống nhất tại Việt Nam hiện nay.

Dự án Cocobay Đà Nẵng với những cam kết sinh lời hấp dẫn mà chủ đầu tư nêu ra, chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn khôn ngoan của những nhà đầu tư thông thái